Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

SIFA FASHION luôn tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng xem thêm thông tin về “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ về những cam kết bảo vệ quyền lợi của người dùng truy cập.

1.     Thu thập thông tin khách hàng thành viên

Khi truy cập vào   www.sifafashion.com, khách hàng có thể lựa chọn Đăng ký thành viên và thực hiện các bước đăng ký với việc cung cấp các thông tin sau: Họ tên, địa chỉ, địa chỉ giao nhận hàng hóa, email, số điện thoại liên lạc, …). Mọi thông tin do khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. SIFA FASHION không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng cung cấp.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

SIFA FASHION thu thập và sử dụng thông tin khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Thông  tin thu thập từ khách hàng thành viên thông qua  www.sifafashion.com  sẽ giúp SIFA FASHION:

- Hỗ trợ khách hàng khi thực hiện mua sắm sản phẩm.

- Thực hiện xác minh giao dịch, thanh toán đơn hàng và giao nhận hàng hóa.

- Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan đến chính sách, chương trình, sản phẩm.

- Cung cấp thông tin mới nhất về các chương trình và sản phẩm trên website.

- Thực hiện khảo sát và thu thập ý kiến khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.

- Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện website hướng tới người dùng.

SIFA FASHION cũng có thể sử dụng thông tin khách hàng thành viên để liên hệ trực tiếp đến khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngõ, xác nhận đơn đặt hàng, gửi thư cảm ơn, gửi thông tin sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi sắp diễn ra, chương trình chăm sóc khách hàng, …

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng sẽ đươc SIFA FASHION lưu giữ trong thời gian pháp luật quy định, để phục vụ cho mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Để thực hiện tốt mục tiêu nâng cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, định kỳ hàng năm SIFA FASHION sẽ thực hiện rà soát lại thông tin khách hàng thành viên và thực hiện điều chỉnh hoặc loại bỏ thông tin không phù hợp.

4.     Thay đổi hay chỉnh sửa thông tin cá nhân của khách hàng

Bất kỳ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập vào  www.sifafashion.com, đăng nhập vào tài khoản khách hàng đã đăng ký và chỉnh sửa những thông tin cá nhân, cũng như theo dõi lịch sử giao dịch hoặc theo dõi tình trạng đơn hàng.

Khách hàng cũng có thể truy cập vào  www.sifafashion.com xem thông tin sản phẩm mà không cần phải đăng nhập tài khoản.

5.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Bảo mật thông tin là một trong những ưu tiên của SIFA FASHION, nhằm tạo điều kiện mua sắm trực tuyến tốt nhất cho khách hàng tại  www.sifafashion.com

SIFA FASHION cam kết không sử dụng hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại.

SIFA FASHION khuyến cáo khách hàng không nên trao đổi những thông tin tài khoản cá nhân như: tên đăng nhập, mật khẩu truy suất, thông tin thanh toán, địa chỉ giao nhận của hàng hóa cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin cá nhân. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, khách hàng vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Mọi thông tin của khách hàng thàng viên tại www.sifafashion.com sẽ được cam kết bảo mật nhưng trong trường hợp bất khả kháng như: khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật; hoặc để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của SIFA FASHION trong các tình huống khẩn cấp và cần thiết bảo vệ quyền lợi của các thành viên khác.

Mọi thắc mắc, góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của SIFA FASHION, khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: sale_online@sifafashion.com